Giá yến sào Khánh Hòa

Giá Yến Sào Khánh Hòa - Giá Tổ Yến Sào Nha Trang - Khánh Hòa

Nếu nói về sản phẩm liên quan đến Tổ Yến chắc hẳn 1 khu vực rất nổi tiếng khai thác Yến đó là Nha Trang - Khánh Hòa.

 

Một sản phẩm Yến Sào cao cấp từ khu vực Nha Trang - Khánh Hòa

 

Tổ yến hay Yến sào là một trong những món ăn đứng đầu trong danh sách bát trân, nghĩa là 8 món ăn cao quý nhất dành cho các bậc vua chúa. Yến sào có tên khoa học là Collocalia thuộc họ Apodidea, xuất hiện chủ yếu tại các đảo nhất là vùng biển Khánh Hòa, nơ cư trú chủ yếu của loài chim yến.

Yến sào Khánh Hòa có công dụng đặc hiệu với những trường hợp cơ thể suy nhược, biếng ăn, người gầy yếu, da vàng, tim đập nhanh, trẻ em chậm lớn, dùng cho bà bầu, phụ nữ sau sinh… Các sản phẩm hiện tại từ yến sào Khánh Hòa phổ biến như: yến sào nguyên tổ, yến sào tinh chế đang được yensaonhatrang.net.vn phân phối chính hãng trên toàn quốc, giúp khách hàng tiện lợi hơn mỗi khi mua về sử dụng. Sản phẩm từ yến sào còn là món quà biếu cao cấp mang ý nghĩa sức khỏe rất lớn, thể hiên thân tình của người biếu dành cho người nhận.

Yến sào có thành phần công dụng tốt, là sản phẩm tự nhiên nên phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau. Từ người già, trẻ em, nam giới, phụ nữ, bà bầu, người bệnh, người khỏe mạnh đều có thể sử dụng yến sào để cải thiện chất lượng cuộc sống. Hiện nay, yến sào đã trở thành thực phẩm chăm sóc sức khỏe phổ biến trên thị trường được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng.

Giá bán tổ yến sào trên thị trường hiện tại đang rất sôi nổi và cạnh tranh. Nhưng để có một sản phẩm chất lượng và hợp túi tiền của quí khách thì chúng tôi tự tin giới thiệu cho quí khách 1 địa chỉ kinh doanh và phân phối yến sào Nha Trang - Khánh Hòa được nhiều sự tin cậy bên dưới.

Mời quí khách hàng xem bảng giá yến sào Khánh Hòa, tổ yến sào Khánh Hòa, giá Yến Sào Nha Trang - Khánh Hòa như sau: http://yensaonhatrang.net.vn/san-pham.html

Tư vấn 24/7:

Hotline: 0902.963.699 (Mr.Tân)

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Top

   (0)