TỔ YẾN RÚT LÔNG CAO CẤP 100gr

TỔ YẾN RÚT LÔNG CAO CẤP 100gr

(2 đánh giá)

RL100

Việt Nam

Tổ yến rút lông cao cấp Lh: 0902963699

4,000,000 đ

4,000,000 đ

 

TỔ YẾN SÀO RÚT LÔNG NHA TRANG THIÊN NHIÊN LÀM SẠCH NGUYÊN CHẤT, HỘP TINH CHẾ, HỘP QUÀ TẶNG

 

Tổ Yến Sào rút lông cao cấp từ Yến Sào Nha Trang được làm sạch nguyên chất là một trong những thực phẩm cao cấp có chứa nhiều dinh dưỡng cũng như các thành phần vượt trội giúp bạn hồi phục sức khỏe,năng lượng và tinh thần để làm việc và học tập hiệu quả nhất.

 

Được chọn lọc và sản xuất dựa trên nguồn nguyên liệu quý giá từ những tổ yến tinh túy nhất ngoài khơi Khánh Hòa, đem lại cho khách hàng nguồn dinh dưỡng dồi dào.

Với thành phần Yến sào chứa 18 acid amin, rất giàu Proline (5.27 %), Axit aspartic (4.69 %), ngoài ra còn có nhiều nguyên tố quý như Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr…, giúp tiêu hóa tốt hơn, làm tăng lượng hồng cầu trong máu, kích thích các tế bào sinh trưởng, phục hồi các tế bào tổn thương giúp tinh thần tỉnh táo, cơ thể khỏa mạnh và hoạt động năng động nhờ hộp tinh chế yến sào.

 

Yến sào mang đến những dưỡng chất cần thiết để bồi bổ sức khỏe và nâng cao tinh thần cho khách hàng cung cấp nguồn dinh dưỡng, khoáng chất dồi dào giúp hồi phục sức khỏe, bồi bổ cơ thể giảm mệt mỏi, tăng cường thể lực và trí lực cho cơ thể, giảm stress, chống lão hóa, kích thích tiêu hóa giúp các sĩ tử nâng cao thể lực và tinh thần nhanh chóng.
Yến sào thường được sử dụng để hỗ trợ phục hồi sức khoẻ suy nhược,giúp dễ tiêu hóa và cung cấp chất dinh dưỡng.

 

Tổ Yến Sào Nha Trang là một trong những món ngon đắt tiền và bổ dưỡng được rất nhiều người quan tâm.

Một tính năng công dụng nổi bật của yến sào mà có lẽ ít người biết đến là khả năng giúp ích cho hệ tiêu hóa, giúp hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn, cân bằng giấc ngủ cho người già và trẻ em. Phát hiện khoa học gần đây về đặc điểm của chim yến làm nổi bật sự hiện diện của một hồ sơ duy nhất của yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF) tin trách nhiệm sửa chữa các tế bào da và các mô. EGF này được cho là chịu trách nhiệm về lợi ích điều trị của họ bao gồm tăng cường làn da của một người.

Trong những năm gần đây, yến sào được đón nhận không chỉ như một loại thực phẩm bổ dưỡng mà còn là một hộp quà tăngý nghĩa dành cho người già và trẻ nhỏ.

 

Hãy liên hệ với Yến Sào Nha Trang ngay bây giờ để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn MIỄN PHÍ và CHUYÊN NGHIỆP nhất!

Địa chỉ: Đường Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

Hotline: 0902.963.699

Email: duytansales.nguyen@gmail.com

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)