TỔ YẾN TINH CHẾ 50GR

TỔ YẾN TINH CHẾ 50GR

(1 đánh giá)

TC50

Việt Nam

Tổ yến tinh chế_Lh: 0902963699 TỔ YẾN TINH CHẾ 50GR

1,700,000 đ

1,700,000 đ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại yến tinh chế khác nhau, sự đa dạng về mẫu mã, kích thước làm cho người tiêu dùng nhiều lúc phải nhằm lẫn không biết đâu là loại yến tinh chế thật, đâu là yến tinh chế kém chất lượng. Thì sau đây là một số cách giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm yến tinh chế.

 

Bạch yến tinh chế

Yến tinh chế là gì ?

Yến tinh chế là sản phẩm đã qua quá trình sơ chế. Tức là loại bỏ các phần lông yến hay một số phần khác trên tổ yến mà ta không dùng được. Các công đoạn làm yến tinh chế chất lượng. Các tổ yến thô sau khi được lấy từ nơi khai thác yến xuống sẽ được đem ngâm vào trong nước để nhặt hết lông yến ( làm bằng thủ công ).

Sau khi nhặt sạch hết lông yến người thợ đem yến đó để vào các khuôn hình khác nhau, cuối cùng là để vào hệ thống máy sấy khô trong vòng 18h00 là thành các sản phẩm yến tinh chế. Cách nhận biết yến tinh chế chất lượng?

Lời khuyên đối với tất cả các vị khách hàng dùng yến tinh chế. Khi đi mua sản phẩm yến tinh chế mọi người đừng chú trọng quá về mẫu mã của sản phẩm đó vì hình dáng của yến tinh chế chủ yếu được làm từ các loại khuôn hình khác nhau.

Trọng lượng của mỗi tổ và sản phẩm yến đó có đảm bảo chất lượng hay không mới là vấn đề chính mà quý khách cần quan tâm nhất.

 

Tư vấn 24/7:

Hotline: 0902.963.699 (Mr.Tân)

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)