YẾN SÀO VỤN

Yến sào vụn là gì ?

Bán yến sào vụn ở đâu chất lượng nhất ?, để trả lời câu hỏi này mời quí khách tham khảo chi tiết bài viết bên dưới:

 

Yến sào vụn tươi sạch lông

 

Yến sào vụn tươi làm từ yến vụn: vừa tiết kiệm thời gian mà giá lại rẻ Bạn quá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian để chờ ngâm yến rồi sau đó chế biến món ăn? Hãy mua ngay yến tươi làm từ yến vụn để rút ngắn thời gian hết mức có thể. Người phụ nữ hiện đại ngoài việc “tề gia” còn phải gánh vác việc ngoài xã hội phụ giúp chồng và cùng chồng xây tổ ấm. Nhưng bạn vẫn thích được tư tay mình nấu những món ăn ngon cho chồng và những đứa con yêu?

 

Những đứa con của bạn rất thích những món ăn từ yến do chính mẹ nấu? Nhưng công đoạn làm sạch yến tốn nhiều thời gian đặc biệt là giai đoạn ngâm chờ yến nở tơi sợi yến. Hiểu được tâm lý của khách hàng, để giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí mua yến duy trì thời gian sử dụng lâu dài, và rút ngắn thời gian chế biến món ăn, yensaonhatrang.net.vn giới thiệu đến khách hàng yến tươi làm từ yến vụn.

 

Yến tươi do làm từ yến vụn nên sợi yến ngắn, giá rẻ dễ sử dụng, rất thích hợp dùng lâu dài cho gia đình quan tâm đến việc chi tiêu kinh tế. Với dòng sản phẩm yến tươi làm từ yến vụn này, khách hàng khi ăn chỉ cần lấy ra chưng liền mà không mất thời gian ngâm nên rất tiện lợi. Thay vì với các dòng sản phẩm yến tinh chế, yến vụn, yến bẻ, chân yến,…khi mua về khách hàng phải ngâm nước sạch trong khoảng thời gian từ 2-3 tiếng để yến nở, tơi ra, nhặt sạch lông, sau đó mới chế biến món ăn, thì với yến tươi làm từ yến vụn, giai đoạn ngâm yến được bỏ qua, khi mua về khách hàng chỉ cần rửa với nước sạch là có thể dùng được ngay.

 

Dòng sản phẩm yến tươi nếu dùng không hết khách hàng có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản trong một tuần hoặc cho vào ngăn đá có thể sử dụng trong vài tháng. Với lợi thế tiết kiệm về thời gian và kinh tế, yến tươi làm từ yến vụn đang được rất nhiều khách hàng quan tâm chọn mua, đặc biệt là những chị em văn phòng vừa lo việc công ty vừa chăm lo gia đình lại thích nấu ăn.

 

Xem thêm các sản phẩm khác của yến sào nha trang xin vui lòng truy cập: http://yensaonhatrang.net.vn/san-pham.html

Tư vấn 24/7:

Hotline: 0902.963.699 (Mr.Tân)

 

 

mỗi trang
YẾN VỤN TƯƠI 0.5kg

YẾN VỤN TƯƠI 0.5kg

Yến vụn tươi sạch lông_Lh: 0902963699 YẾN VỤN TƯƠI 0.5kg
4,000,000 đ
MUA NGAY
YẾN VỤN TƯƠI 1kg

YẾN VỤN TƯƠI 1kg

Yến vụn tươi sạch lông_Lh: 0902963699 YẾN VỤN TƯƠI 1kg
8,000,000 đ
MUA NGAY

Top

   (0)